VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VÀ MAY MẶC UYÊN MOON (tên viết tắt: UMFASHION) – với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên may các loại: Đồng phục áo thun; Đồng phục công sở; Đồng phục bảo hộ; Đồng phục học sinh; Đồng phục bệnh viện; Nail & Spa; Tạp dề; Mũ nón

acaa4799a32744791d36

Công ty Thời Trang Và May Mặc Uyên Moon tiền thân chỉ là một xưởng may gia công nhỏ được thành lập từ năm 2006 với 10 công nhân may chuyên may gia công các mặc hàng áo thun cho các công ty.

 

Đến năm 2011 xưởng phát triển lớn hơn với khoảng 25 công nhân may và không còn may gia công mà chuyển qua tự nhập vải, tự thiết kế, ra rập và may thành phẩm, từ đây chúng tôi bắt đầu có những sản phẩm đầu tay với thương hiệu riêng của mình, sản phẩm được phân phối cho các cửa hàng ở các chợ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Đến năm 2017 để đáp ứng được sự phát triển của Công ty và nhu cầu của thị trường, cơ sở đã phải tiến hành gọi thêm vốn đầu tư từ các nhà đầu tư khác dưới hình thức gốp vốn để thực hiện mở rộng nhà xưởng lớn hơn với qui mô gần 40 công nhân may và gần 10 cơ sở gia công thành phẩm cho chúng tôi ở địa bàn thành phố và các tính lân cận, sản phẩm được phân phối ở khắp các cửa hàng quần áo tại các chợ từ Nam ra Bắc.

 

Đến năm 2018 cơ sở mở rộng thêm các mặc hàng đồng phục cho các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, hệ thống cà phê …

Và trong quá trình thực hiện các hợp đồng với các công ty khách hàng đòi hỏi phải có tư cách pháp nhân để ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn.

 

Nên đến năm 2019 chúng tôi đã thành lập Công ty với loại hình hoạt động là Công Ty TNHH Hai Thành Viên trở lên lấy tên là: CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VÀ MAY MẶC UYÊN MOON (tên viết tắt: UMFASHION) với 3 thành viên góp vốn chiến lược trong đó ông Phan Phước Hảo nắm giữ 50% số vốn của công ty và là Giám đốc điều hành công ty.

 

Định hướng của công ty sẽ phát triển và mở rộng thêm các sản phẩm thời trang phân phối tại các shop thời trang và các hệ thông siêu thị trên toán quốc. Và trong tương lai sẽ xuất khẩu ra thị trường ngoài nước.

 

Công ty Uyên Moon luôn với một phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" .

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về lĩnh vực may mặc. Luôn lấy UY TÍN làm đầu và cam kết may đúng chất liệu vải như khách hàng đặt (không pha trộn vải kém chất lượng để tăng lợi nhuận). Đây cũng là mong muốn của các thành viên sáng lập, mang lại hình ảnh đẹp, trang phục chất lượng cho khách hàng.

 

Với khả năng cung cấp nhiều loại sản phẩm, mẫu khó và số lượng linh hoạt từ 10 cái đến 10.000 cái/mẫu nên Công ty Uyên Moon thường được khách hàng chọn là đối tác cung cấp tất cả loại đồng phục. Đến nay chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn và có tiếng trong lĩnh vực: Ngân Hàng, Sản Xuất, Dịch Vụ, Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn, ...

 

Hãy để chúng tôi gánh vác một phần trách nhiệm cho những nhu cầu cần thiết nhất trong cuộc sống.

Hãy đến với Công ty Uyên Moon khi Quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm trong ngành may mặc cho Quý khách hàng.

Ngan Hang BIDV
VinPro 1
Cafe Niso
Highland Cafe
Truong Viet My
Kad 1
Ngan Hang SCB
Truong DHKHTN
Ton Hoa Sen 1
BH Prudential
My Pham SG 2
Sua Vinamilk
VietFriend
Cty Sagotek
BuiTanTien 1
FPT Shop 1
Thep TVP
Cafe Phuc Long
ThepVietUc
Mobifone 1
Truong Hutech
Asean
Ngan Hang Vietcombank
Co Khi Alpha 1
Taxi Tai 24H

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VÀ MAY MẶC UYÊN MOON

 VPĐD: Số 53 Đường 2B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 58 76 78

Hotline: 0912 393 720
Email: info.umfashion@gmail.com
Website: www.umfashion.vn

© Bản quyền thuộc về UMFASHION.VN 

Ghi rõ nguồn gốc khi sử dụng các thông tin từ Website này! 

Nghiêm cấm các hình thức sao chép thông tin và hình ảnh từ Website này để sử dụng!